Chính sách đổi trẩ và hoàn tiền

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm chất lượng cũng như uy tín của công ty, Chống Thấm Thành Nam đề nghị Qúy khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng.

Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Qúy khách có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, Qúy khách không thể trả hàng nếu Qúy khách đã tự ý tháo lắp hoặc mang ra các cơ sở không thuộc hệ thống của Thành Nam sửa chữa.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.

Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Chống Thấm Thành Nam giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.

Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. Chống Thấm Thành Nam không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.

Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Chống Thấm Thành Nam

Khi nhân viên của Chống Thấm Thành Nam đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Chống Thấm Thành Nam sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi Chống Thấm Thành Nam xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của Chống Thấm Thành Nam thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Chống Thấm Thành Nam để được trợ giúp. Xin cảm ơn!